Quick Strategies for Winning Blackjack Play

แนวทางอย่างรวดเร็วสำหรับการเติบโตของการเล่นแบล็คแจ็ค

นักพนันที่ชนะมากกว่าจะเล่นแบล็คแจ็คเมื่อเทียบกับเกมอื่น ๆ ในเกมกีฬา สิ่งนี้ควรบอกคุณว่าคุณควรหาวิธีเล่นแบล็คแจ็คและคุณควรเรียนรู้วิธีการเล่นให้ดี

หากคุณเข้าใจวิธีการค้นหาตารางแบล็คแจ็คที่มีส่วนผสมที่ลงตัวของกฎและเรียนรู้วิธีสร้างบทละครที่ชาญฉลาดคุณก็มีแนวโน้มที่จะเล่นกับเกมที่ให้โอกาสที่ดีที่สุดในการประสบความสำเร็จ

Learn how to play blackjack, as well as the rules and strategies for  winning at the card game. - FamilyEducation

รายการด้านล่างนี้เป็นกลยุทธ์ด่วนที่คุณอาจใช้เพื่อชนะการเล่นแบล็คแจ็ค ทุก ๆ ตารางนิ้วของแผนเหล่านี้มีความสำคัญอย่างไรก็ตามคุณต้องการใช้ทั้ง 7 อย่างนี้ร่วมกันเพื่อเป็นเจ้าของโอกาสที่ดีในการประสบความสำเร็จ

1– 3 ถึง 2 two หรือ Bust

เมื่อมีสิ่งหนึ่งที่ทำให้แน่ใจได้ว่าคุณไม่ได้วาง บาคาร่าออนไลน์แผนที่จะชนะเมื่อคุณเล่นแบล็คแจ็คก็คือการเล่นบนโต๊ะที่จ่ายถึง 5 สำหรับแบล็คแจ็ค สิ่งนี้อาจดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ในตอนแรก แต่เมื่อคุณเรียกใช้จำนวนเงินที่ตรงไปตรงมาหลาย ๆ ครั้งคุณจะเห็นได้ง่ายว่าทำไมคุณไม่ควรเล่นกับแบล็คแจ็คเว้นแต่จะถึง 3 ถึง 2

หากคุณวางเดิมพัน $ 40 A มือและรับ 1,000 แบล็คแจ็คธรรมชาติภายในปีปฏิทินให้พิจารณาจำนวนเล็กน้อย หากแบล็คแจ็คถึง 5 คุณจะได้รับเงินรางวัล 48,000 ดอลลาร์ อย่างไรก็ตามเมื่อจ่ายถึงสองคุณจะได้รับ 60,000

ประเด็นหลักคือในกรณีที่โต๊ะแบล็คแจ็คไม่ครอบคลุมอย่างน้อย 3 2 อย่าเล่นกับมัน อย่าละเมิดหลักการแบล็คแจ็คนี้โดยเฉพาะ

2 – กฎของตัวแทนจำหน่าย

ผู้ค้าในแบล็คแจ็คมีกระบวนการที่เข้มงวดที่พวกเขาต้องตร 12Joker คา สิ โน ออ น ไลวจสอบควบคู่ไปกับการเล่นด้วยมือของพวกเขา สิ่งหนึ่งที่ฟันผุจากโต๊ะแบล็คแจ็คคือในกรณีที่เจ้ามือตีหรือยืนอยู่บนซอฟต์ 17

หลักการอื่น ๆ เหมือนกันสำหรับผู้ค้า พวกเขาโจมตีจนกว่าพวกเขาจะมีมากกว่า 16 บวกอย่างมีนัยสำคัญดังนั้นพวกเขาจึงอยู่ในอันดับที่ 18 หรือสูงกว่า นอกจากนี้พวกเขายังคงยึดติดกับ 17 ยากอย่างสม่ำเสมอทำไมคุณถึงสนใจว่าเจ้ามือแบล็คแจ็คจะวางหรือตี 17 อ่อน?

Why is blackjack popular – Film Daily

มันไม่ได้ทำให้เกิดช่องว่างขนาดใหญ่ แต่เนื่องจากคุณเคยได้ยินในหัวข้อก่อนหน้านี้ความแตกต่างเล็กน้อยอาจเพิ่มเงินเป็นจำนวนมากเมื่อเวลาผ่านไป เป็นการดีกว่าเล็กน้อยในทางคณิตศาสตร์สำหรับคุณเป็นการส่วนตัวเมื่อตัวแทนจำหน่ายยืนอยู่บนอ่อน 17 ในบางครั้งหลักการระบุว่าเจ้ามือยืนอยู่ที่ 17 ที่อ่อนนุ่มและในบางครั้งกฎก็แสดงให้เห็นว่าผู้ค้ามีอายุ 17 ขึ้นไป

หากกฎอื่น ๆ ดีที่โต๊ะดังนั้นคุณสามารถเล่นได้เมื่อเจ้ามือตีลูกอ่อน 17 แต่พยายามหาตารางที่มีกฎเฉพาะนี้

3 – แค่ 1 กลยุทธ์ดีกว่า

คุณต้องตัดสินใจเป็นนิ้วหรือแม้แต่ 2 ครั้ง 2 ครั้งทุกครั้งที่คุณเล่นด้วยมือ การตัดสินใจทุกครั้งที่คุณทำจะช่วยให้คุณได้รับมากขึ้นจากอนาคตหรือทำให้คุณหมดอนาคต ทุกทางเลือกเป็นบวกหรือลบ ไม่มีทางเลือกใดที่เป็นกลาง

ดังนั้นคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าละครยอดนิยมในสถานการณ์ส่วนใหญ่เป็นอย่างไร?

คุณมีสองทางเลือก คุณอาจใช้สถานการณ์ทางคณิตศาสตร์ส่วนใหญ่หรือทำงานกับการ์ดก็ได้ ฉันใช้สถานการณ์ทางคณิตศาสตร์ส่วนใหญ่แล้วและฉันก็บอกคุณว่ามันง่ายกว่ามากที่จะได้รับการ์ดด้วยตัวคุณเอง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *